Thai MOOC สัญจรเมืองโคราชประชาสัมพันธ์แพลตฟอร์มและร่วมให้ความรู้การใช้เครื่องมือ AI ให้กับนักศึกษาหลักสูตรครู ป.บัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา

October 9, 2024

🔹 ทีมประชาสัมพันธ์โครงการ Thai MOOC ร่วมลงพื้นที่สัญจรและเป็นวิทยากร นำโดย รศ. ดร.เอกนฤน บางท่าไม้ จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างนวัตกรรมการเรียนการสอนของครูในยุค AI เพื่อเตรียมความพร้อมนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา (NRRU) หลักสูตรครู ป.บัณฑิต รุ่นที่ 9-10 จำนวน 175 คน ระหว่างวันที่ 5-6 ตุลาคม 2567 ณ โรงแรมอิมพีเรียล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช จังหวัดนครราชสีมา โดยการอบรมเน้นหลักการออกแบบการเรียนการสอนและการใช้เครื่องมือ AI เพื่อการสร้างนวัตกรรมการสอนและส่งเสริมการเรียนรู้ในชั้นเรียนต่อไป

.

💻 สมัครเรียนออนไลน์ : https://thaimooc.org/

(ทุกรายวิชาไม่มีค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนเรียน)

.

โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย (TCU)

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (MHESI)

.

#ThaiMOOC#Thai#MOOC#Online#Learning#Free#Courses#CreditBank#Platform#AI#Tools