Course Overview
ศึกษาความรู้พื้นฐาน ความสำคัญของอาหาร การตกแต่งอาหาร ที่สร้างสรรค์ เพื่อนำไปประยุกต์ในธุรกิจอาหารของตัวเอง
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
- ผู้เรียนสามารถบอกเกี่ยวกับพื้นฐานการทำอาหารอย่างสร้างสรรค์เพื่อประกอบธุรกิจอาหารได้
- ผู้เรียนสามารถอธิบายเกี่ยววิธีการทำอาหารอย่างสร้างสรรค์เพื่อประกอบธุรกิจอาหารได้
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562
Curriculum
Curriculum is empty