Course Overview

ศึกษาความรู้พื้นฐาน ความสำคัญของอาหาร การตกแต่งอาหาร ที่สร้างสรรค์ เพื่อนำไปประยุกต์ในธุรกิจอาหารของตัวเอง

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนสามารถบอกเกี่ยวกับพื้นฐานการทำอาหารอย่างสร้างสรรค์เพื่อประกอบธุรกิจอาหารได้
    2. ผู้เรียนสามารถอธิบายเกี่ยววิธีการทำอาหารอย่างสร้างสรรค์เพื่อประกอบธุรกิจอาหารได้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562

Curriculum

Curriculum is empty