Course Overview
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับการทำปลาส้ม วัตถุดิบ เครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำปลาส้ม เทคนิค วิธีการและฝึกปฏิบัติในการทำปลาส้ม การบรรจุภัณฑ์ การเก็บรักษา การนำไปประกอบอาหาร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
-
- ผู้เรียนสามารถอธิบายหลักการวิธีการเลือกวัตถุดิบที่ใช้ในการทำปลาส้มบุรีรัมย์ได้
- ผู้เรียนสามารถเลือกใช้วัตถุดิบ อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับการทำปลาส้มบุรีรัมย์ได้
- ผู้เรียนสามารถทำปลาส้มบุรีรัมย์ได้
- ผู้เรียนสามารถประกอบอาหารด้วยปลาส้มได้
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562
Curriculum
Curriculum is empty