Course Overview

ปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมการบริโภคอาหารของคนในแต่ละภูมิภาค ตามที่ตั้งของประเทศ ประเภทและลักษณะเฉพาะของอาหารนานาชาติ วัตถุดิบที่ใช้ในการประกอบอาหาร เทคนิคและหลักการประกอบอาหารตามมาตรฐานสากล

วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนเข้าใจความแตกต่างด้านวัฒธนธรรมในการบริโภคอาหารของคนในแต่ละภูมิประเทศ
    2. ผู้เรียนสามารถอธิบายประเภทและลักษณะเฉพาะของอาหารนานาชาติได้อย่างถูกต้อง
    3. ผู้เรียนสามารถระบุชนิดของวัตถุดิบหลักในการประกอบอาหารรวมถึงเครื่องเทศและเครื่องปรุงรสของแต่ละชนชาติที่ได้เรียนมา
    4. ผู้เรียนสามารถบอกขั้นตอนการประกอบอาหารนานาชาติได้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2560

Curriculum

Curriculum is empty

Instructor

User Avatar

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

0.0
0 Reviews
689 Students
45 Courses