Course Overview
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับขันโตก ประเพณีการจัดเลี้ยงอาหารแบบขันโตก อาหารพื้นบ้านล้านนาในสำรับอาหารขันโตก การเตรียมการจัดเลี้ยงขันโตก การบริการอาหารแบบขันโตกให้ปลอดภัยและได้มาตรฐานคุณภาพการบริการอาหารแบบขันโตกให้ประสบความสำเร็จ การประยุกต์การจัดเลี้ยงขันโตก การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากสำรับขันโตก
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
-
- ผู้เรียนสามารถอธิบายความรู้เรื่องขันโตกได้
- ผู้เรียนสามารถวิเคราะห์เรื่องประเพณีการจัดเลี้ยงอาหารแบบขันโตกล้านนาได้
- ผู้เรียนสามารถเลือกชนิดอาหารพื้นบ้านจัดลงในสำรับขันโตกได้
- ผู้เรียนสามารถแยกประเภทอาหารที่ใช้ในการจัดเลี้ยง
- ผู้เรียนสามารถสรุปความรู้เรื่องขันโตกล้านนาได้ถูกต้อง
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562
Curriculum
Curriculum is empty