Course Overview

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับขันโตก ประเพณีการจัดเลี้ยงอาหารแบบขันโตก อาหารพื้นบ้านล้านนาในสำรับอาหารขันโตก การเตรียมการจัดเลี้ยงขันโตก การบริการอาหารแบบขันโตกให้ปลอดภัยและได้มาตรฐานคุณภาพการบริการอาหารแบบขันโตกให้ประสบความสำเร็จ การประยุกต์การจัดเลี้ยงขันโตก การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากสำรับขันโตก

วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนสามารถอธิบายความรู้เรื่องขันโตกได้
    2. ผู้เรียนสามารถวิเคราะห์เรื่องประเพณีการจัดเลี้ยงอาหารแบบขันโตกล้านนาได้
    3. ผู้เรียนสามารถเลือกชนิดอาหารพื้นบ้านจัดลงในสำรับขันโตกได้
    4. ผู้เรียนสามารถแยกประเภทอาหารที่ใช้ในการจัดเลี้ยง
    5. ผู้เรียนสามารถสรุปความรู้เรื่องขันโตกล้านนาได้ถูกต้อง

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562

Curriculum

Curriculum is empty

Instructor