Course Overview
ความหมายของผู้สูงอายุ การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย โภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ ลักษณะอาหารที่เหมาะสม ตำรับอาหารสำหรับผู้สูงอายุ หลักการประกอบอาหารสำหรับผู้สูงอายุ การจัดตกแต่งอาหารให้สวยงาม ธุรกิจการบริการอาหารให้แก่ผู้สูงอายุ
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
- ผู้เรียนสามารถอธิบายลักษณะของผู้สูงอายุได้ อธิบายภาวะโภชนาการของผู้สูงอายุได้ถูกต้องเหมาะสม
- ผู้เรียนสามารถบอกลักษณะอาหารที่เหมาะสมกับวัยสูงอายุได้
- ผู้เรียนสามารถนำตำรับอาหารที่ได้เรียนรู้ไปทำได้
- ผู้เรียนสามารถตกแต่งจานอาหารเพื่อบริการให้แก่ผู้สูงอายุได้สวยงามเหมาะสม
- ผู้เรียนสามารถจัดบริการธุรกิจบริการอาหารสำหรับผู้สูงอายุได้
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562
Curriculum
Curriculum is empty