Course Overview

ความหมายของผู้สูงอายุ การเปลี่ยนแปลงของร่างกาย โภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ ลักษณะอาหารที่เหมาะสม ตำรับอาหารสำหรับผู้สูงอายุ หลักการประกอบอาหารสำหรับผู้สูงอายุ การจัดตกแต่งอาหารให้สวยงาม ธุรกิจการบริการอาหารให้แก่ผู้สูงอายุ

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนสามารถอธิบายลักษณะของผู้สูงอายุได้ อธิบายภาวะโภชนาการของผู้สูงอายุได้ถูกต้องเหมาะสม
    2. ผู้เรียนสามารถบอกลักษณะอาหารที่เหมาะสมกับวัยสูงอายุได้
    3. ผู้เรียนสามารถนำตำรับอาหารที่ได้เรียนรู้ไปทำได้
    4. ผู้เรียนสามารถตกแต่งจานอาหารเพื่อบริการให้แก่ผู้สูงอายุได้สวยงามเหมาะสม
    5. ผู้เรียนสามารถจัดบริการธุรกิจบริการอาหารสำหรับผู้สูงอายุได้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562

Curriculum

Curriculum is empty

Instructor