Course Overview

ศึกษาประวัติขนมพื้นบ้านภาคใต้ ประเภท วัตถุดิบ อุปกรณ์ในการเตรียมและประกอบขนม ฝึกปฏิบัติขนมพื้นบ้านภาคใต้ ได้แก่ ข้าวเหนียวกวนแดง ขนมค้างคาวหรือจู้จุน ขนมด้วง และ ขนมรังผึ้งและขนมพิมพ์

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนสามารถทราบประวัติ ความสำคัญ และเอกลักษณ์ของขนมพื้นบ้านภาคใต้
    2. ผู้เรียนสามารถทราบประเภท และวัตถุดิบของขนมพื้นบ้านภาคใต้
    3. ผู้เรียนสามารถทราบเกี่ยวกับส่วนประกอบ การฝึกปฏิบัติทำขนมพื้นบ้านภาคใต้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562

Curriculum

Curriculum is empty

Instructor

User Avatar

มหาวิทยาลัยหาดใหญ่

0.0
0 Reviews
63 Students
8 Courses