Course Overview
ศึกษาประวัติขนมพื้นบ้านภาคใต้ ประเภท วัตถุดิบ อุปกรณ์ในการเตรียมและประกอบขนม ฝึกปฏิบัติขนมพื้นบ้านภาคใต้ ได้แก่ ข้าวเหนียวกวนแดง ขนมค้างคาวหรือจู้จุน ขนมด้วง และ ขนมรังผึ้งและขนมพิมพ์
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
- ผู้เรียนสามารถทราบประวัติ ความสำคัญ และเอกลักษณ์ของขนมพื้นบ้านภาคใต้
- ผู้เรียนสามารถทราบประเภท และวัตถุดิบของขนมพื้นบ้านภาคใต้
- ผู้เรียนสามารถทราบเกี่ยวกับส่วนประกอบ การฝึกปฏิบัติทำขนมพื้นบ้านภาคใต้
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562
Curriculum
Curriculum is empty