Course Overview

แนวคิดและความสำคัญของระบบการผลิตอาหารยุคใหม่ คุณภาพของอาหาร การเสื่อมเสียและความปลอดภัยในอาหาร กระบวนการผลิตและแปรรูปอาหารยุคใหม่ บรรจุภัณฑ์ ฉลากโภชนาการ

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. สามารถอธิบายแนวคิดและความสำคัญของระบบการผลิตอาหารยุคต่าง ๆ ได้
    2. สามารถอธิบายลักษณะคุณภาพของอาหาร การเสื่อมเสียและความปลอดภัยในอาหารได้
    3. สามารถอธิบายหลักการผลิตและการแปรรูปอาหารยุคใหม่ได้
    4. สามารถอธิบายหน้าที่และประเภทบรรจุภัณฑ์สำหรับอาหารได้
    5. สามารถอธิบายข้อมูลบนฉลากโภชนาการได้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2561

Curriculum

Curriculum is empty

Instructor

User Avatar

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

0.0
0 Reviews
61 Students
12 Courses