Course Overview

การเพาะเลี้ยงสาหร่ายขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ การแปรรูปสาหร่ายเพื่อการบริโภคในครัวเรือนและเพื่อการจำหน่าย

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนสามารถอธิบายความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสาหร่ายและการเพาะเลี้ยงได้
    2. ผู้เรียนสามารถบอกวิธีการเพาะเลี้ยงสาหร่ายขนาดเล็กเพื่อบริโภคในครัวเรือนและเพื่อจำหน่ายได้
    3. ผู้เรียนสามารถบอกวิธีการเตรียมสาหร่ายสไปรูลินาเพื่อการบริโภคได้
    4. ผู้เรียนสามารถบอกวิธีการแปรรูปสาหร่ายขนาดเล็กเพื่อการจำหน่ายได้
    5. ผู้เรียนสามารถบอกวิธีการเพาะเลี้ยงสาหร่ายขนาดใหญ่เพื่อการบริโภคในครัวเรือนและเพื่อจำหน่ายได้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562

Curriculum

Curriculum is empty