Course Overview
เป็นรายวิชาที่รวมเอาองค์ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการและนวัตกรรมในการเลี้ยงปลาและสาหร่าย การนำผลิตภัณฑ์จากเนื้อปลาและสาหร่ายมาแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่า เพื่อการผลิตอาหารในครัวเรือนหรือการสร้างอาชีพ รวมถึงการตลาด ช่องทางการขายสินค้าออนไลน์สำหรับการขายสินค้าทางด้านการประมงเพื่อสร้างเป็นอาชีพ
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
- เพื่อผู้เรียนสามารถอธิบายหลักการของการเลี้ยงปลาและสาหร่ายได้
- เพื่อผู้เรียนสามารถเลือกกระบวนการที่สนใจ และลงมือปฏิบัติในการเลี้ยงปลาและสาหร่ายได้
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2564
Curriculum
Curriculum is empty