Course Overview

แนวคิดอาหารสุขภาพในการดูแลผู้สูงอายุตามกลุ่มของผู้สูงอายุทั้งกลุ่มผู้สูงอายุสุขภาพดี ผู้สูงอายุที่มีโรคประจำตัว และผู้สูงอายุติดเตียง

วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. สามารถอธิบายเกี่ยวกับอาหาร อาหารสุขภาพ และผู้สูงอายุ ได้
    2. สามารถอธิบายการพัฒนาคุณลักษณะผู้ดูแลด้านอาหารเพื่อการดูแลผู้สูงอายุ ได้
    3. สามารถอธิบายปัญหาสุขภาพของผู้สูงอายุ โรคที่พบบ่อยและโรคเรื้อรังในผู้สูงอายุ ได้
    4. สามารถอธิบายแนวคิดอาหารสุขภาพตามหลักโภชนาการแผนปัจจุบัน ได้
    5. สามารถอธิบายแนวคิดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารชะลอวัย ได้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2563

Curriculum

Curriculum is empty

Instructor

User Avatar

มหาวิทยาลัยนเรศวร

0.0
0 Reviews
307 Students
62 Courses