Course Overview
วัฒนธรรมการบริโภคอาหารพื้นเมืองของคนเมืองแพร่ ความเป็นมาของลาบแป้ วัตถุดิบในการประกอบอาหารลาบแป้ วิธีการประกอบอาหารลาบแป้ เทคนิคการจัดตกแต่งจานเสิร์ฟ และการคำนวณต้นทุนในการประกอบอาหารลาบแป้
วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
-
- ผู้เรียนสามารถอธิบายวัฒนธรรมการบริโภคอาหารพื้นเมืองของคนเมืองแพร่
- ผู้เรียนสามารถบอกวัตถุดิบในการประกอบอาหารลาบแป้ได้
- ผู้เรียนสามารถประกอบอาหารลาบแป้ได้
- ผู้เรียนสามารถคำนวณต้นทุนในการประกอบอาหารลาบแป้
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562
Curriculum
Curriculum is empty