Course Overview

วัฒนธรรมการบริโภคอาหารพื้นเมืองของคนเมืองแพร่ ความเป็นมาของลาบแป้ วัตถุดิบในการประกอบอาหารลาบแป้ วิธีการประกอบอาหารลาบแป้ เทคนิคการจัดตกแต่งจานเสิร์ฟ และการคำนวณต้นทุนในการประกอบอาหารลาบแป้

วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนสามารถอธิบายวัฒนธรรมการบริโภคอาหารพื้นเมืองของคนเมืองแพร่
    2. ผู้เรียนสามารถบอกวัตถุดิบในการประกอบอาหารลาบแป้ได้
    3. ผู้เรียนสามารถประกอบอาหารลาบแป้ได้
    4. ผู้เรียนสามารถคำนวณต้นทุนในการประกอบอาหารลาบแป้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562

Curriculum

Curriculum is empty

Instructor

User Avatar

วิทยาลัยชุมชนแพร่

0.0
0 Reviews
614 Students
1 Course