Course Overview

ความหมาย และลักษณะของอาหารตะวันตกเบื้องต้น อุปกรณ์และวัตถุดิบพื้นฐาน การใช้ความร้อนและเทคนิคในการประกอบอาหาร ความรู้และทักษะในการประกอบน้ำสต๊อก ซุป และซอส รวมถึงสามารถประยุกต์ใช้ น้ำสต๊อก ซุป และซอสกับอาหารตะวันตกได้

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. สามารถอธิบายเกี่ยวกับลักษณะของอาหารตะวันตกได้
    2. สามารถอธิบายลักษณะและเลือกใช้อุปกรณ์และวัตถุดิบในการประกอบอาหารตะวันตกได้
    3. อธิบายความแตกต่างของน้ำสต๊อก ซุป และซอสแต่ละประเภทได้
    4. สามารถบอกขั้นตอนในการประกอบอาหารประเภทน้ำสต๊อก ซุป และ ซอสได้
    5. สามารถประยุกต์ใช้น้ำสต๊อก ซุป และซอสในเมนูอาหารตะวันตกอื่นๆ ได้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2566

Curriculum

Curriculum is empty