Course Overview
หลักเบื้องต้นเกี่ยวกับกระบวนการแปรรูปอาหาร การเตรียมวัตถุดิบ เครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่อการแปรรูปอาหาร กรรมวิธีการแปรรูปอาหารโดยใช้เอมไซม์ในอาหาร กรรมวิธีการแปรรูปอาหารด้วยการทำแห้ง และกรรมวิธีการแปรรูปอาหารด้วยวิธีการแช่แข็ง
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
- ผู้เรียนสามารถอธิบายหลักเบื้องต้นของกระบวนการแปรรูปอาหารได้
- ผู้เรียนสามารถอธิบายกรรมวิธีการเตรียมวัตถุดิบ เครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่อการแปรรูปอาหารได้
- ผู้เรียนสามารถอธิบายกรรมวิธีการแปรรูปอาหารด้วยวิธีความร้อนได้
- ผู้เรียนสามารถอธิบายกรรมวิธีการแปรรูปอาหารด้วยการทำแห้งได้
- ผู้เรียนสามารถอธิบายกรรมวิธีการแปรรูปอาหารด้วยวิธีการแช่แข็งได้
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2561
Curriculum
Curriculum is empty