Course Overview

ศึกษาประเภทและรูปแบบการให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม การดำเนินงานด้านการบริการอาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจบริการและธุรกิจที่พัก ทักษะการปฏิบัติงานการบริการอาหารและเครื่องดื่ม

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. อธิบายความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มได้
    2. จำแนกรูปแบบและเลือกอุปกรณ์ในการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มได้
    3. อธิบายองค์ประกอบในการจัดเตรียมพื้นที่ให้บริการ
    4. อธิบายองค์ประกอบในการให้บริการลูกค้า

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2562

Curriculum

Curriculum is empty

Instructor

User Avatar

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

0.0
0 Reviews
15 Students
4 Courses