Course Overview
การวางรูปแบบและการจัดตั้งกิจการร้านกาแฟ ชนิดและประเภทของกาแฟ การเลือกอุปกรณ์เครื่องใช้ให้เหมาะสม การชงกาแฟสดแบบต่างๆ และการวาดลวดลายศิลปะบนฟองนม (Latte art)
- วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)
- ผู้เรียนสามารถอธิบายรูปแบบของธุรกิจร้านกาแฟได้
- ผู้เรียนสามารถอธิบายการผลิตกาแฟสด และปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพกาแฟสด
- ผู้เรียนสามารถอธิบายเครื่องมือและวิธีการที่ใช้ในการชงกาแฟสดได้
- ผู้เรียนสามารถอธิบายประเภทของเครื่องดื่มกาแฟ ชงกาแฟชนิดต่างๆ และวาดลวดลายศิลปะบนฟองนมได้
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2567
Curriculum
Curriculum is empty