Course Overview

การวางรูปแบบและการจัดตั้งกิจการร้านกาแฟ ชนิดและประเภทของกาแฟ การเลือกอุปกรณ์เครื่องใช้ให้เหมาะสม การชงกาแฟสดแบบต่างๆ และการวาดลวดลายศิลปะบนฟองนม (Latte art)

    วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนสามารถอธิบายรูปแบบของธุรกิจร้านกาแฟได้
    2. ผู้เรียนสามารถอธิบายการผลิตกาแฟสด และปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพกาแฟสด
    3. ผู้เรียนสามารถอธิบายเครื่องมือและวิธีการที่ใช้ในการชงกาแฟสดได้
    4. ผู้เรียนสามารถอธิบายประเภทของเครื่องดื่มกาแฟ ชงกาแฟชนิดต่างๆ และวาดลวดลายศิลปะบนฟองนมได้

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : พ.ศ. 2567

Curriculum

Curriculum is empty