Course Overview
คุณสมบัติผู้เรียน
นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนในรายวิชาขนมอบ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี นักเรียนนักศึกษาและผู้ที่สนใจในการทำขนมปังประเภทต่างๆ 3. ผู้ที่สนใจในการอบรมด้านขนมปัง สำหรับนำความรู้ไปทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขา อาชีพผู้ประกอบขนมปัง ระดับ1 และระดับ 2
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
1. สามารถจำแนกชนิดของขนมปังได้
2. สามารถบอกวัตถุดิบและเลือกอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องใช้ในการทำขนมปังได้
3. สามารถอธิบายหลักและวิธีการทำขนมปังได้
4. สามารถบอกเทคนิคที่สำคัญในการทำขนมปัง พร้อมสาเหตุและวิธีการแก้ไขขนมปังที่ผิดคุณลักษณะได้
5. สามารถนำความรู้ไปใช้ปฏิบัติงานการทำขนมปังชนิดต่าง ๆ ได้ถูกต้อง
Features
- คำบรรยาย : ภาษาไทย
- ปีที่พัฒนา : ไม่ปรากฎ