Course Overview

หลักการและเทคโนโลยีในการผลิตผลิตภัณฑ์โกโก้และช็อกโกแลต วัตถุดิบ คุณสมบัติของวัตถุดิบที่ใช้การผลิตการควบคุมคุณภาพ การเปลี่ยนแปลงของผลิตภัณฑ์ระหว่างการผลิต บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ รวมถึงแนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มแก่โกโก้และผลิตภัณฑ์สู่ความยั่งยืนของท้องถิ่น

วัตถุประสงค์การเรียนรู้ (LO)

    1. ผู้เรียนสามารถจำแนกความแตกต่างของวัตถุดิบและคุณสมบัติของวัตถุดิบที่ใช้ในการแปรรูปโกโก้และผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลต
    2. ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้กรรมวิธีการแปรรูปและการสร้างมูลค่าเพิ่มแก่โกโก้และผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลต
    3. ผู้เรียนสามารถอธิบายหลักการควบคุมคุณภาพและการเก็บรักษาแก่โกโก้และผลิตภัณฑ์ช็อกโกแลต

Features

  • คำบรรยาย : ภาษาไทย
  • ปีที่พัฒนา : ไม่ปรากฎ

Curriculum

Curriculum is empty